Home / Apple / Cửa Hàng Độ Vỏ iPhone 6 Plus Thay Lên 2 Camera Thành 8 Plus Như Zin

Cửa Hàng Độ Vỏ iPhone 6 Plus Thay Lên 2 Camera Thành 8 Plus Như Zin

” thay Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là dịch vụ đã mang các bạn đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . Ai hãy started nhìn và tìm hiểu picture cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone làm ra làm sao ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân làm customer muốn lên đời Vỏ 6 Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, cá tính.
Không phải phân vân khi vừa mới tiêu nhiều money để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus thực tế không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tthấp trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ old của quý khách vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm . các bạn nên xem trước để tránh tốn thời lượng biến vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của người

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chuẩn luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin linh kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên thế giới đều phải lên đời biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ tiền thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi làm mới có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không shop ?
Không được khách hàng nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của finger tín đồ, nên trên lý thuyết là không làm được customer nhé.

thay vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là bung dế yêu không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán thiết bị thông minh thì các tiệm sửa chữa chỉ quan tâm vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & màn hình – có phải là screen chính hãng hay chỉ là bộ phận .

do đó nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus người tiêu dùng chỉ easy là “mang đống đồ chuẩn trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus độ mới ”

iPhone 6 Plus màu vàng / vàng / pink / silver có lên đời qua vỏ iPhone 8 Plus màu đen nhám / space gray được không ?
Những cellphone iPhone 6 Plus colour vàng / pink / silver có screen màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu tín đồ vẫn muốn độ thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý vị thích như vậy .

Khi biến bản đặc biệt tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có xài được không ?
Xin thưa là không được nhé các người, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng sử dụng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức biến giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định mong ước của khách hàngngười tiêu dùng và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver silver – gold vàng – black space gray) làm mới thế phù hợp nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
trả lời khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho người được rõ. Đối với các thiết bị biến phiên bản importand nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải độ thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho people biết.
check sơ lược tất cả tính năng của thiết bị thông minh tại chỗ và thông báo với tín đồ trước khi tháo máy iPhone 6 Plus để biến vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng dế yêu trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành độ thế trước mặt người (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có thắc mắc gì có thể hỏi KTV trong quy trình làm mới biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của cellphone
Cho KH test IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hóa đơn.
B4:

Thay vỏ hoàn thành . STAFF bàn giao điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hóa đơn. và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi độ Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ zin phụ kiện Loại 1 best nhất , không dùng vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến nhiễu sóng nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi làm mới vỏ tất cả các tính năng trong thiết bị thông minh dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình đổi vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những tình trạng sao cho sau khi làm mới vỏ, smart phone của người giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ customer thay

Comments

comments

About dannytran