Home / Công Nghệ / iPhone 8 sẽ có ‘vùng tính năng’ thay thế nút Home

iPhone 8 sẽ có ‘vùng tính năng’ thay thế nút Home

iPhone đời mới sẽ khai tử nút Home và cảm biến Touch ID đặt trang bị mùng ảnh ào ria và sử dụng nút điều khiển ảo ở ria dưới. Thông tin nào đặt đem ra vì nhà phân tách nổi danh Ming-chi Kuo, trường đoản cú MacRumors.

Theo đấy, mẫu ta iPhone đời vận hạng 10 sẽ sử dụng mùng ảnh OLED 5,8 inch (2.800 x 1.242 pixel) với diện tích hiển ả là 5,15 inch. Phần còn lại vận hạng mùng ảnh sẽ dành cho miền điều khiển cảm ứng mà Kuo gọi là “miền tâm tính hay” (function area).

iPhone 8 se co ‘vung tinh nang’ cầm the nut Home hinh anh 1
Tổng quan tiền bay kích tấc vận hạng iPhone 8 ra mắt trong suốt năm nay. Nguồn: KGI.

Kuo cũng tin iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ đâm trắc học khác đặt cầm cầm cảm biến vân tay bây giờ. Mặc dù chửa rõ đấy là công nghệ gì mà giàu người tin rằng có thể hãng sẽ sử dụng cảm biến mống mắt, nguyên rất có tần hay trên smartphone.

Những mỏng cận đây cho chộ iPhone với mùng ảnh OLED sẽ có kích tấc tương đương với mẫu ta iPhone 4,7 inch ngày nay (chẳng vận hạn iPhone 7), mặc dầu có mùng ảnh và pin to hơn. iPhone 8 có thể sử dụng pin dung lượng 2.700 mAh, cận văn bằng của 2.900 mAh vận hạng iPhone 7 Plus.

2017 có thể là năm trước hết Apple ra mắt 3 mẫu ta iPhone với rau. Trong đấy, iPhone 8 sẽ là sản phẩm chủ lực với những cải tiến vượt trội. Riêng iPhone 7s và 7s Plus sẽ là bản nâng cấp nặng vận hạng đời iPhone ngày nay.

Loạn tin đồn bay thiết kế vận hạng iPhone 8

Nhiều quan tiền điểm với chỉ ra sự xuất hiện vận hạng 3 mốt iPhone mới, mà thiết kế thiệt vận hạng chúng lại khiến giàu người đau đầu.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Đánh Giá Vỏ iPhone 8 Plus 2 Camera Kép Độ Thay Từ 6S Plus Lên Thành

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này …