Home / Apple / Làm Sao Độ Chiếc iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền Y Như iPhone 8

Làm Sao Độ Chiếc iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền Y Như iPhone 8

” lên đời Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đây chính là service đã đưa các người đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . chúng ta hãy started nhìn và tìm hiểu picture cũng như quy trình làm mới vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó làm khách hàng muốn độ Vỏ 6s lên đời Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải lo lắng khi vừa new mấtnhiều money để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 thực chất không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc lưng bằng kính awsome ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã boring.
Vỏ cũ của quý vị vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , đặc biệt trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các people có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những nghi vấn cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm .Quý Khách nên tham khảo trước để tránh tốn thời lượng thay vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của khách hàng

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn zin luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có sản xuất vỏ viền để biến đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên thế giới đều phải đổi độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ chi phí cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa . vì thế Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được đổi thế tại tiệm sửa chữa của chúng tôi để people Hàng yên tâm sau khi sử dụng service của chúng tôi.

lên đời Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung máy không center ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán smart phone thì các trung tâm chỉ để ý vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là screen zin hay chỉ là part .
cho nên nên khi làm mới vỏ iPhone 6s tín đồ chỉ đơn giản là “Đem đống đồ zin trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 thay mới ”
Quý Khách hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin di động ” mà các hãng điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” smart phone mất chi phí hay không hoàn toàn phụ thuộc vào vấn đề này.

biến ốp iphone 6s giả thành 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các quý khách, chỉ cần thiết bị của tín đồ update lên IOS 10 trở lên, các khách hàng có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các quý vị vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để xài bình thường.

iPhone 6s màu Gold / vàng / pink / bạc có lên đời qua vỏ iPhone 8 màu đen nhám / space gray được không ?
Những cellphone iPhone 6s colour vàng / hồng / silver có màn hình màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không độ đổi nên nếu people vẫn muốn biến thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn mong ước của người và trả lời loại vỏ , colour vỏ (silver silver – vàng Gold – black space gray) làm mới thế hợp lý nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
trả lời cho những ai yêu thích về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi thay 6s lên thành iPhone 8
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của máy tại chỗ và báo với tín đồ trước khi tháo điện thoại iPhone 6s để thay vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi thay thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành thay thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi vấn gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quy trình lên đời biến 6s thành iPhone 8
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của thiết bị thông minh
Cho KH test IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . STAFF trao trả dế yêu cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả di động cho KH
Hướng dẫn KH test lại dế yêu thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ xài Loại vỏ chính hãng bộ phận Loại 1 tốt nhất , không sử dụng vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi thay vỏ tất cả các tính năng trong điện thoại xài bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ chức năng mistake nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi thay vỏ, điện thoại của khách hàng giống với iPhone 8 100%
Thay toàn bộ các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ tín đồ biến

Comments

comments

About dannytran