Home / Công Nghệ / Mặc người dùng khó chịu, Facebook vẫn quảng cáo trên video

Mặc người dùng khó chịu, Facebook vẫn quảng cáo trên video

Quảng vin online tự lâu hẵng tang vách nguồn thu chủ lực mực mệnh tầng lớp phổ quát nhất cầm giới Facebook. Trong cá hội cổ đông mực đả ty, giám đốc tài chính hẵng am hiểu báo tới danh thiếp nhà đầu tư bay việc mạng lượng lăng xê đương đạt tới giới hạn. Điều nà xảy ra khởi hành tự việc danh thiếp vị trí trên newsfeed hẵng bị che chật. Nó có dạng sẽ hoi ra ngắt quãng bay tăng trưởng tài chính đối xử cùng Facebook.

Như hẵng biết, lăng xê chỉ thuần tuý là đơn phần khi người sử dụng chuẩn y web. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng hích lợi điều nà. Nhiều người sử dụng trưởngm thấy những lăng xê trên mệnh hoi phiền hà hơn danh thiếp dụng cầm lan truyền am hiểu khác như TV hay tập san.

Mặc dù hồ hết nhà lăng xê Internet đều có dạng dễ dàng hướng đối xử tượng nhờ cậy danh thiếp am hiểu báo bay người sử dụng, chỉ có 31% người sử dụng muốn xem lăng xê trên mệnh, phải nó hướng tới nướu ích lợi mực gia tộc.

Cũng chính nên, rất giàu đả cầm hẵng ra đời đặng ngăn chặn lăng xê trên danh thiếp trang web cũng như video.

Mac nguoi dung kho chiu, Facebook van quang cao tren video hinh anh 1
Mark Zuckerberg muốn Facebook đem lại những nội dung đặng nhất cho người sử dụng. Ảnh: Business Insider.

Đó chính là vấn đề mà Facebook cần phải giải quyết. Họ cần đem lăng xê ra trong suốt danh thiếp video đặng chừng tiền mà đã muốn giữ áp giải nghiệm người sử dụng ở của cao nhất.

Tại sao người sử dụng cáu lăng xê đền trực tuyến trên video?

Có rất giàu lý do mà dã man người cáu những lăng xê đền trực tuyến. Có dạng do chúng đền công cắt ngang những xúc trưởngm mực gia tộc. Thử nghĩ, khi bạn đương xem đơn cỗ phim hay clip ca nhạc tới khúc cao trào thì lăng xê xuất hiện. Suy nghĩ khó chịu sẽ xuất hiện trong suốt đầu. Đó là đương chửa tường thuật tới việc, nó công người sử dụng quên chết những gì đương đặng đệ trình soi.

Ngoài ra, giàu lăng xê sẽ dẫn tới những trang web chứa chấp mã độc địa cũng như những nội dung khiêu dâm, bệnh hoạn. Virus sẽ tự đấy thâm nhập ra máy tính người sử dụng phải chẳng cẩn thận.

Không những cầm, giữ riêng tây cũng là lý do to. Người sử dụng chẳng muốn bị thu thập am hiểu báo cũng như lịch sử chuẩn y web mực gia tộc cho những nhà lăng xê. Rất giàu lý do, mà câu hỏi đặng đặng ra: Facebook sẽ công danh thiếph nà đặng băng qua ắt?

Lợi ích lợi cho trưởng Facebook và người công nội dung

Facebook đương thử nghiệm lăng xê ở giữa những video. Tuy nhiên, danh thiếph củac khác cùng Youtube. Thay vì lăng xê ở chừng thì kì bắt đầu, Facebook sẽ chỉ cgia tộcn đơn mạng thì chấm khăng khăng ở giữa.

Điều nà sẽ hoi ra sự khó chịu khăng khăng cho người sử dụng. Thử hình dung, cùng đơn khúc clip chỉ hơn 90 giây và có bạn đặng “khuyến mãi” thêm 20 giây lăng xê. Thật khó đặng biểu hiện xúc trưởngm buổi đấy.

Tuy nhiên, Facebook cũng đương khuyến khích lợi những người công nội dung video có hỗ trợ giúp cho việc chuyển tiếp cùng lăng xê tang vách nõn nà nhất có dạng.

Ngoài ra việc ứng dụng lăng xê cũng sẽ giúp những người công nội dung có thêm thu nhập. Họ sẽ dấn đặng 55% doanh thu tự những của hiển ả trên video.

Điều nà cũng công cho mải video trên mệnh tầng lớp nà phát triển trưởng bay nội dung lầm mạng lượng. Hiện tại, đả ty đương mượn chủ toạ mực MTV Mina Lefevre đặng phát triển trên nền móng nà. Cô sẽ có kế hoạch sinh sản, phát triển hệ sinh thái mà Facebook đương ôm.

Tại sao Facebook lại mạo hiểm như vậy?

Quảng vin giữa video giàu khả năng sẽ công cho người sử dụng khó chịu. Nếu cầm, vì sao Facebook đã phát triển nó? Câu đáp đơn giản hẵng đặng CEO Mark Zuckerberg đáp :”nó sẽ đem lại cho người sử dụng nội dung video có chất lượng đặng, chật sáng tạo tự những nhà sinh sản chuyên nghiệp”.

Theo thống kê, người sử dụng đương càng ngày dành thì kì cho video giàu hơn, thay vì lướt newfeed đặng xem những thòng dạng, hình cá nhân chủ nghĩa.

Điều nà là đơn bước tiến mới, quan yếu, theo như dấn xét mực Mark Zuckerberg. Nói chung, Facebook sẽ cẩn trọng trong suốt việc lăng xê giữa video. Ban đầu, đả ty sẽ thử nghiệm cùng mạng lượng nhỏ người sử dụng.

Những bước đi nhẹ nhõm như trưởngi thiện chất lượng video hay rà rà lại lăng xê video hợp cùng người sử dụng sẽ giúp sản phẩm mới mực Facebook đạt đặng vách đả.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Đánh Giá Vỏ iPhone 8 Plus 2 Camera Kép Độ Thay Từ 6S Plus Lên Thành

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này …