Home / Công Nghệ / Nếu Bạn Mua Điện Thoại Cũ Bị Khóa, Mở Khóa Icloud Uy Tính Ở Đâu?

Nếu Bạn Mua Điện Thoại Cũ Bị Khóa, Mở Khóa Icloud Uy Tính Ở Đâu?

Giải Pháp Tạm Thời Xài Sim Ghép Cho iOS 8.3/8.4 Với Iphone6/6plus.

Nằm trên 625 Lê Hồng Phong P10 Q10 TPHCM, Unlock24H được xem là trung tâm mở mạng từng trải lâu năm nhất trên toàn quốc. Với hơn 8 năm từng trải trong lĩnh vực iPhone nói chung và các dòng smartphone khác nói riêng. Trung tâm có thể tìm ra và sữa các loại bệnh cho iphone hoặc ipad với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất, thời gian làm chớp nhoáng nhất.

Với những cá nhân khi mua dien thoai cũ cần mở khóa iCloud, các bạn cần kiếm ra 1 địa chỉ lâu năm thì đây là sự lựa chọn chính xác để giúp các bạn có thể sử dụng được chiếc thiết bị apple của mình.

mo-khoa-icloud

Quy trình và thủ tục để xóa iCloud trên máy tính bảng được thực hiện công phu. Trung tâm sẽ lưu trữ lại số imei của các bạn cùng 1 video clip được quay lại . Sau đó các bạn có thể cầm máy về, trung tâm sẽ không giữ máy lại. Sau khi thanh toán toàn bộ chi phí do cho dịch vụ unlock iphone 6, các bạn sẽ chờ trong vòng 24-48 tiếng. Trung tâm sẽ gọi thông báo cho các bạn active lại chiếc điện thoại của mình sau khi đã hoàn thành quá trình bẻ khóa. Và chắc chắn 100% chiếc điện thoại của bạn sẽ thoát khỏi tài khoản icloud đó và không thể dính lại nữa.

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc : 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 để được hỗ trợ tốt hơn.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Trí Nhớ Kém Làm Quên Đi Tài Khoản iCloud Trên iPad Air Mini

Quên Rồi Mật Khẩu iCloud Và Hướng Tích Cực Thoát iCloud Để Hưởng iPhone iPad. …