Home / Công Nghệ / Những smartphone kỳ vọng sẽ toả sáng trong 2017

Những smartphone kỳ vọng sẽ toả sáng trong 2017

Màn hình đặt xem là cá thi mới mực danh thiếp hãng di động trong suốt năm 2016. Apple, Samsung, LG đều cầm loại quăng quật danh thiếp phím rắn ở phương diện trước đặt tăng diện tích hiển ả cho di động đầu bảng mực tớ.

Ngoài ra những ấm phẩm trong suốt năm 2017 đặt dự đoán sẽ phá vỡ sự nhàm ớn ớn mực làng di động trong suốt những năm gần đây.

Đầu Tết Nguyên đán, Zing.vn xin đem ra danh sách những smartphone đặt kỳ vẳng sẽ toả sáng trong suốt năm 2017.

1. Apple iPhone 2017

Nhung smartphone ky vong se toa qua trong suốt 2017 hinh anh 1
iPhone 8 đồng ý tưởng khuông kim khí gói kiếng, mùng hình cong đồng giàu phiên bản khác rau. Ảnh: Handy Abovergleich.

Với iFan, 2017 sẽ là năm có ý nghĩa đặc biệt quan yếu. Năm nay nay Apple sẽ kỷ niệm 10 năm kể trường đoản cú khi chiếc iPhone trước hết ra đời. Đây đặt dự đoán là sự kiện công nghệ có chừng hình hưởng to nhất 2017. Nhiều người tin rằng iPhone 2017 sẽ là cá danh thiếph mệnh, đúng đồng ý nghĩa 10 năm iPhone ra đời.

Những hình hình rò ri rỉ mới nhất cho chộ iPhone đời mới có trạng thái sử dụng mùng hình cong và có trạng thái đạt ngưỡng “chẳng viền”. Nút Home truyền thống có trạng thái bị cầm cầm tuần nút Home ảo. Các tâm tính hay mới mực camera, sạc chóng hay thậm chí là Apple Pencil cũng sẽ xuất hiện trên iPhone mới.

Nếu chẳng có gì đổi cầm, Apple sẽ giới ttiệm chiếc iPhone kỷ niệm hành đệ trình 10 năm mực hãng ra tháng 9/2017.

2. Samsung Galaxy S8

Nhung smartphone ky vong se toa qua trong suốt 2017 hinh anh 2
Ảnh Samsung Galaxy S8/S8 edge nhẵn xinh, chẳng có phím Home phẩy lý. Ảnh: Sammobile.

Mọi bầyn đại đoán còn tụ bay Samsung Galaxy S8. Năm nay hãng di động Hàn Quốc sẽ đệ trình làng Galaxy S đời của 8 chậm hơn dã man năm. Có trạng thái mốt này sẽ xuất hiện trong suốt chừng tháng 4.

Nếu đúng như những hình hình rò ri rỉ thì Samsung Galaxy S8 sẽ loại quăng quật phím Home phẩy lý, phóng thích diện tích hiển ả mùng hình. Phần viền mùng hình cũng sẽ đạt ngưỡng ấm báo cáo.

Ngoài những nâng cấp bay bấu hình, camera. Galaxy S8 có trạng thái sẽ đặt trang bị trợ lý ảo do chính Samsung phân phát triển đặt cạnh tranh đồng Siri mực Apple, hay Cortana trường đoản cú Microsoft.

3. LG G6

Nhung smartphone ky vong se toa qua trong suốt 2017 hinh anh 3
LG G6 sẽ quăng quật thiết kế module trên G5. Ảnh: The Verge.

Mặc dù đến 26/2 tại MWC LG G6 mới chính củac đệ trình làng mà những hình hình bay mốt này hở bắt đầu xuất hiện đơn danh thiếph rõ ràng.

G6 đặt kỳ vẳng là cứu cánh mực LG trong suốt năm 2017. Model này sẽ có mùng hình 5,7 inch hiển ả theo tỷ lệ 18:9. The Verge tin rằng diện tích hiển ả mực LG G6 có trạng thái lên đến 90%.

Một mạng nguồn tin cho biết LG G6 đã giữ lại co cụm camera cặp. Máy đặt trang bị thêm công nghệ chống nác, máy quét mống mắt. Rất có trạng thái LG G6 cũng sẽ sử dụng trợ lý ảo, tuy nhiên có chửa rõ LG sẽ sử dụng Alexa mực Amazon hay Assistant mực Apple.

4. Xiaomi Mi6

Nhung smartphone ky vong se toa qua trong suốt 2017 hinh anh 4
Xiaomi Mi6 đồng mùng hình 4K, RAM 6 GB, camera 23 MP sẽ khoắng cù lao ả trường di động đồng của giá như quyến rũ.

“Apple Trung Quốc” dần thoát ra khỏi cái banh mực táo khuy và ghi dấu ấn mực tớ trên sân chơi quốc tế. Với chiến lược sinh sản điện thoại xinh, bấu hình khoẻ mà nửa đồng giá như rẻ, Xiaomi trường đoản cúng tập vị trí của 3 sau Apple và Samsung.

Trong năm nay, Xiaomi sẽ tiến công qua Châu Âu đồng mẫu ta Mi6. Để bề bụng ả trường khó tâm tính khó nết, hãng sẽ đặt trang bị bấu hình bừa khủng bên cạnh thiết kế xinh mắt. Với những gì hãng hở là đặt trong suốt năm 2016, giàu chuyên gia công nghệ đều nhận định hãng sẽ đấu phân phát triển khoẻ mã trong suốt năm 2017.

5. Nokia Android Phone

Nhung smartphone ky vong se toa qua trong suốt 2017 hinh anh 5
Đến nay Nokia P đã là ẩn mạng mà đây kiên cố sẽ là hoa quà ngọt nhất cho danh thiếp tín bầy mực Nokia trong suốt năm nay.

Nokia 6 mực HMD Global hở cháy dãy sau chừng đơn phút bật nửa. Tuy nhiên đấy chỉ là phân phát pháo bật đầu cho sự trở lại mực nhà vua. Model đặt danh thiếp tín bầy công nghệ trên rành cầm giới là Nokia P sẽ xuất hiện tại MWC 2017.

Thiết bị này đặt cho sở hữu chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và camera 23 megapixel sử dụng ống kiếng Carl Zeiss. Trước đấy, hở có những thông báo khẳng định smartphone cao cấp mới đem thương tình tiệm Nokia sẽ có mùng hình QHD. Với những tham mạng này, smartphone Nokia sẽ chẳng bại bại bất cứ sản phẩm này ra mắt năm sau.

Nếu đúng lịch đệ trình, Nokia P sẽ là hoa quà ngọt nhất cho danh thiếp tín bầy mực Nokia trong suốt năm 2017 này.

Video

Smartphone trong suốt mơ mực người Việt năm 2017 có gì?

Người sử dụng mong muốn những smartphone 2017 sẽ có giàu tâm tính hay mới đồng thì cây pin đặt cải thiện.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Ở Đâu Thay Độ Vỏ iPhone 6 Uy Tín Lên Thành 8 Lấy Liền Giá Rẻ

Comments comments