Home / Apple / Thử Dùng thay Độ Chiếc Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Huế

Thử Dùng thay Độ Chiếc Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Huế


Ra Sao Sự Việc độ Độ Vỏ thuộc về iPhone 6 Lên Thành 7 Đẹp Mắt

liên hệ

1/ Hình thành service độ sườn cho iPhone

– Lúc cty Trái Táo khi đầu ra mắt iPhone 5S và chức năng dấu vân tay và màu Champain truyền thuyết. Không ít người dùng lúc ấy đã nổi khùng và khả năng Touch ID cùng model màu Champain ấy. Bởi vì thế và Không ít fan Apple love dùng cục iPhone với sườn màu Vàng lộng lẫy truyền thuyết ấy, nhưng không phải người dùng nào cũng have thể đủ khả năng dùng được 1 cái iPhone 5S lúc đó, bởi vậy service độ viền iPhone đã xuất hiện
– Do lúc đó iPhone chỉ get 2 màu sườn main là đen cùng trắng vậy Số đông user nghĩ chỉ có smartphone dựng mới phải biến viền mà lừa đảo person khác. với lúc bấy giờ cấu tạo sườn iPhone 5 khá tốt, không have tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ vậy không mấy user nghĩ đến việc thay mới vỏ iPhone sở hữu mình.
– nhưng vẫn có 1 lượng user Táo thích use viền Vàng sẵn sàng độ cái iPhone 5 sở hữu mình lên 5s màu vàng Gold. cùng thương hiệu Viện iPhone là shop đầu tiên trên cả nước thực hiện service độ độ vỏ iPhone 5 lên thành 5S Vàng lúc này và đèn Flash kép like zin.
– Khi thời điểm này, màu sườn sở hữu iPhone đã đa dạng hơn Số đông, cho đến ngày 7/9/2016, Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới kèm tất cả màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm màu mỡ hơn cho kẻ sử dụng mới giống như tất cả customercũ get ý like thay độ vỏ iPhone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn ngoại hình.

2/ Cách thức kèm quy tắc thay vỏ iPhone 6 thành 7 trong Unlock24h

– trong quy định, Lúc biến 1 bộ sườn iPhone 7 mới cho cái iPhone 6 sở hữu customer, chúng tôi sẽ tách lắp toàn bộ linh kiện ngay trong máy sang 1 cái vỏ mới, bằng chất liệu hợp kim nhôm giống cái vỏ zin sở hữu kẻ sử dụng và chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là giống nhau.
– Vì vậy sẽ không have error về sóng điện thoại hoặc Wifi nhỏ sóng như trên facebook hay bàn tán. với công nghệ hiện tại, độ nét màu sơn cùng độ tinh xảo thuộc về loại sườn phụ kiện độ thế này trông như giống như kiểu vỏ zin đến 99% thật không hiểu biết nếu không phải người trong nghề.
– Khi quá trình thay thế, nếu có any error nào phát sinh ngoài ý thích (mà trước đó không có) khi thay do vo iPhone 6 len thanh 7, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục cho customer để mọi user sở hữu thể sử dụng cái sườn mới 1 cách hoàn hảo nhất sở hữu thể.
thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7
– Quy trình nhận và test khả năng máy trước Lúc tiến hành xử lý
+ Lúc người dùng mang máy iPhone 6 đến center để độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra all kỹ năng của máy để đảm bảo chiếc điện thoại thuộc về người dùng hoạt động bình thường, nếu sở hữu chức năng nào bị mất, center sẽ báo cho kẻ sử dụng mà get hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành độ vỏ mới cho quý khách. toàn bộ bạn có thể đứng xem trực tiếp hoặc quỳ chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Thời điểm đã finish việc biến độ sườn viền sở hữu cái iPhone 6 lên thành 7, cửa hàng sẽ cho kẻ xài kiểm tra lại kỹ năng máy trước Khi xuất bill bảo hành. Vì trung tâm chỉ bảo đảm vỏ, không bảo đảm kỹ năng máy sau Khi biến xong.
+ Sau Thời điểm toàn bộ bạn đã hoàn thành việc check lại chiếc smartphone sở hữu mình, chúng tôi sẽ in bill thanh toán và bảo hành cục viền trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay sườn.

3/ Quy định bảo hành kèm info liên hệ và Unlock24h

– Hầu hết chiếc iPhone iPhone 6 độ độ sườn lên thành 7 ngay Unlock24h đều được bảo hành sườn cùng mọi kỹ năng sườn trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Nếu màu sơn bị bong tróc vì vỏ, không phải do tác nhân bên ngoài kèm các khớp nối thuộc về nút nhấn bị lỗi. Please không cầm iPhone đến các nơi khác mà gỡ rời iPhone, cửa tiệm get quyên miễn bảo hành như máy móc sở hữu customer có biểu hiện bị tháo mở hoặc rách tem bảo đảm nằm tại máy.
– All chi tiết liên hệ kèm báo giá độ độ viền iPhone 6 lên 7 jet black xin kẻ sử dụng vui lòng liên hệ theo thông tin ngay dưới

độ viền sườn 6 lên thành iphone 7
SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments

About dannytran